Mẫu lư đồng gắn đá độc đáo đẹp tinh xảo

Mẫu lư đồng gắn đá mẫu mới là sản phẩm cao cấp kết hợp giữa đồ thờ cúng với yếu tố phong thuỷ. Đồ đồng Việt hi vọng sản phẩm lư đồng gắn đá mẫu mới nhất sẽ là một sự bứt phá vượt bậc về công nghệ. Sự kết hợp giữa đồng và đá trên bộ sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng rất đẹp tinh xảo về màu sắc.

Đội ngũ công nhân kĩ thuật vẫn luôn trăn trở muốn tạo ra một sản phẩm lư đồng cao cấp là một điểm nhấn đặc biệt dành riêng cho dòng sản phẩm đồ thờ cao cấp này nên đã tìm tòi và kết hợp thành công sản lư đồng kết hợp theo phong thuỷ.

Ngày xưa, ngọc cẩm thạch, mã não là đại diện cho sự thanh tao và trân quý, đồng là kim loại màu quý được mọi người gìn giữ và trân trọng gắn liền với đời sống của con người từ rất xa xưa và được sử dụng trong thờ cúng tâm linh của con người hàng trăm năm.

Mẫu lư đồng độc đáo đẹp tinh xảo

Ngày nay, sản phẩm đồ thờ phụng 2 trong 1 mẫu mới lư đồng đại phát là sự kết hợp giữa phong tục thờ phụng tứ phương, hoa văn thờ cúng cổ xưa truyền thống và phong thuỷ ngũ hành, tạo nên nét văn hoá thờ cúng tâm linh phong phú, đa màu sắc và tạo nên sự khác biệt đẳng cấp cao quý sang trọng của bộ đồ thờ của con cháu muốn dâng lên tổ tiên.

Với màu vàng nâu đặc trưng cao quí của mã não tạo nên một bộ đồ thờ cao quí trang trọng cao cấp dâng nên tổ tiên, bằng sự kết hợp hài hoà tinh xảo giữa đồng và mã não.Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho không gian thờ cúng gia đình bạn trang trọng vận khí sẽ tốt hơn. Lư đồng mã não sẽ mang tiền tài hưng vượng cho người sử dụng cung mệnh mộc, thuỷ, kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *