Lưu ý khi sử dụng lư đồng đại phát giúp tăng độ bền của sản phẩm

Lư đồng Đại Phát luôn sáng bóng như mới

Sản phẩm được đúc bằng đồng vàng nguyên chất ,khâu xử lý bề mặt kĩ lưỡng nên lư đồng mang thương hiệu dapha do công ty đại phát sản xuất và phân phối bởi công ty Đồ đồng Việt luôn tinh xảo sáng bóng. Các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng đại phát đúc bằng công nghệ vỏ khuôn mỏng nên hoa văn trên sản phẩm rất sắc nét. Các dòng sản phẩm lư đồng chúng tôi phân phối ra thị trường có dòng sản phẩm mới nhất là hoa văn 4D cao cấp.

Báo giá bộ đỉnh đồng đúc 4d vàng sáng cao cấp 50cm cho bàn thờ gia đình

Ngoài ra độ sáng bóng không bị đen của lư đồng đại phát cũng là do lớp bảo vệ chuyên dụng dành cho kim loại chúng tôi phủ bên ngoài nhằm chống lại sự tác động của môi trường.

Lưu ý khi sử dụng lư đồng đại phát giúp tăng độ bền của sản phẩm

  • Tất cả các sản phẩm đều có chống chỉ định và việc đồ thờ cúng bằng đồng cũng như vậy, riêng những sản phẩm đồ thờ đại phát thì khi sử dụng không được cho nguồn nhiệt trực tiếp tác động vào sản phẩm vì sẽ bị cháy lớp keo.Đồ thờ đồng đại phát,lư đồng dapha số 1,2,3,4
  • Không cho vật sắc nhọn cà lên bề mặt sản phẩm đồ thờ vì làm xước bề mặt lớp bảo vệ đồng thời mất mỹ quan của sản phẩm.
  • Không lau chùi trên sản phẩm bằng xăng, axit, dung môi, nước nhiễm phèn chua vì sẽ dễ làm biến đổi màu của sản phẩm.
  • Khi sử dụng nên lau chùi thường xuyên bằng khăn ẩm sẽ giúp cho màu của lư đồng luôn sáng không bị mờ. Lưu ý tất các các sản phẩm đồ thờ cúng 2d, 3d, 4d của công ty Đại Phát sản xuất không cần đánh bóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *