Giá bán lư đồng khảm tam khí đẹp tinh xảo

Thờ cúng gia tiên là nét đẹp văn hóa trong đời sống tâm linh của người Việt. Một trong những thứ không thể thiếu trên ban thờ gia tiên là các vật dụng thờ cúng: lư hương, chân nến, bát hương, đèn dầu (đèn điện)… Lư đồng khảm tam khí là vật dụng thờ cúng bằng đồng được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí để thể hiện sự thanh tịnh và thoát tục trên bàn thờ gia tiên của gia đình hay dòng họ.

Lư đồng khảm tam khí

Lư đồng khảm tam khí là bộ vật dụng thờ cúng được làm từ chất liệu đồng đồng đỏ nguyên chất với các đường nét hoa văn được chạm trổ hết sức tinh xảo và đẹp mắt. Các hoa văn trên bộ lư đồng được kết hợp một cách hài hòa và độc đáo với hình tượng tứ linh: long, lân, quy, phụng và các họa tiết hoa văn cổ.

Sau khi đúc xong bộ lư đồng khảm tam khí sẽ được để nguội và làm bóng. Công đoạn tiếp theo các nghệ nhân sẽ tiến hành khảm tam khí lên bể mặt bằng cách tạo các đường âm bản lên các vật dụng thờ cúng bằng đồng, sau đó khảm thêm bạc lá, đồng vàng và đồng đỏ vào các hoa văn định sẵn.

Ở phân đoạn cuối cùng sản phẩm sẽ được phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt giúp chống quá trình oxy hóa kim loại tạo độ bền lâu dài cho sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Một bộ lư đồng khảm tam khí bao gồm 5 món:

  • 1 đỉnh đồng (lư đồng) có thân hình tròn, mặt trước khảm tam khí hình rồng, mặt sau có hình hổ phù. Phía trên cùng đỉnh đồng là hình ảnh kỳ lân đang đứng trên quả cầu phong thủy, dáng đứng dũng mãnh oai phong.
  • 2 chân nến bằng đồng trên thân có chạm trổ nhiều họa tiết hoa văn cổ.
  • 2 con hạc đồng, miệng ngậm hoa sen, châm giẫm lên mai 2 con rùa.

Đồ đồng Việt là địa chị bán đồ thờ bằng đồng uy tín tại Hà Nội. Các vật dụng thờ cúng tại cửa hàng chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu đồng được phun sơn giả cổ, mạ vàng hay để màu đồng cơ bản… cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *