Giá bán lư đồng khảm tam khí bộ ngũ sự tại Hà Nội

Lư đồng khảm tam khí bộ ngũ sự là vật dụng thờ cúng bằng đồng có giá trị cao. Bộ lư đồng được dùng để bày trí trên ban thờ gia tiên thể hiện sự thanh tịnh và thoát tục. Đồng thời đây là cách gia chủ thể hiện ước mong luôn được bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

                  Bộ ngũ sự đồng tam khí cao 50cm

Lư đồng khảm tam khí bộ ngũ sự

Lư đồng khảm tam khí bộ ngũ sự được đúc từ chất liệu đồng đỏ theo phương pháp thủ công truyền thống. Các đường nét hoa văn trên bộ lư đồng mang đậm văn hóa dân tộc Việt: hoa văn tứ linh, hoa văn cổ hình mặt trời…

Sau khi đúc xong, bộ lư đồng sẽ được đem đi sửa nguội, đánh bóng và làm màu giả cổ. Công đoạn tiếp theo các nghệ nhân đúc đồng mới tiến hành khảm tam khí lên các vật dụng thờ cúng bằng đồng này.

Nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong quá trình chế tác khảm tam khí là các kim loại quý như: vàng, bạc. Để khảm tam khí đòi hỏi người nghệ nhân ngoài những kinh nghiệm dày dặn thì phải có một bàn tay thực sự khéo léo, tỉ mỉ, con mắt nghệ thuật và óc sáng tạo rất cao.

Công đoạn cuối cùng để tạo độ bóng và độ bền cho bộ lư đồng, người ta sẽ tiến hành phủ thêm một lớp keo tĩnh điện đặc biệt lên toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Bộ lư đồng ngũ sự khảm tam khí bao gồm các vật dụng sau:

– 01 lư đồng (đỉnh đồng)

– 02 chân nến bằng đồng

– 02 con hạc bằng đồng

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn thêm các đồ thờ cúng sau:

– 02 đèn điện bằng đồng

– 02 đĩa quả bằng đồng

– 02 bình hoa bằng đồng

Địa chỉ bán lư đồng khảm tam khí giá tốt

Đồ đồng Việt là địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng uy tín, giá tốt. Các vật dụng thờ cúng tại cửa hàng chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu đồng được phun sơn giả cổ, mạ vàng, khảm tam khí hay để màu đồng cơ bản… cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *