Giá bán bài vị cửu huyền thất tổ bằng đồng

Theo quan niệm tín ngưỡng tâm linh của người Việt, các vị gia tiên được xem như thần linh phù hộ cho con cháu làm ăn phát đạt, gia sự an lành. Bởi vậy việc bày trí bài vị gia tiên trên ban thờ gia tiên là cách con cháu ghi nhớ công đức của ông bà, tổ tiên. Cầu mong cho các bậc gia tiên phù độ độ trì cho con cháu may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Ưu điểm cùa cửu huyền thất tổ bằng đồng

Tính thẩm mỹ cũng như đồ bền cao làm cho những sản phẩm làm từ chất liệu đồng dần được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hiện đại. Các vật dụng thờ cúng bằng đồng cũng luôn là ưu tiên hàng đầu khi gia chủ muốn bày trí không gian thờ cúng tổ tiên của gia đình hay dòng họ. Bài vị cửu huyền thất tổ bằng đồng được đề tên người đã khuất, đặt trên bàn thờ rất đẹp và ý nghĩa.

Bài vị cửu huyền thất tổ bằng đồng

Bài vị cửu huyền thất tổ bằng đồng được đúc thủ công từ chất liệu đồng vàng nguyên tấm cao cấp dày 8 rem. Khung xương phía sau làm bằng inox đảm bảo không gỉ sét. Bài vị được thiết kế đẹp mắt với bố cục cân đối, chạm khắc nhiều họa tiết hoa văn nổi rất tinh xảo và đẹp mắt.

Sau khi được chạm trổ xong, sản phẩm sẽ được tiến hành đánh bóng và phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt giúp chống oxy hóa kim loại, tránh xuống màu, tạo độ sáng bóng bền đẹp trên 10 năm.

Bài vị cửu huyền thất tổ có kích thước 60 x 90cm, sơn nền đỏ nổi bật, bên trong là hình ảnh cặp rồng đang uốn lượn trên 2 bức cuốn thư, ở giữa ghi dòng chữ” cửu huyền thất tổ” 2 bên ghi cặp câu đối bằng cả chữ Hán và chữ Nôm ” Kính cửu huyền thiên niên bất tận – trọng thất tổ nội ngoại tương đồng”, xung quanh là các họa tiết hoa văn trang trí. Sản phẩm rất phù hợp để bày trí trên bàn thờ gia tiên của gia đình hay dòng họ.

Cửu huyền thất tổ ý chỉ 9 đời 9 thế hệ. Bộ câu đối “kính cửu huyền thiên niên bất tận – trọng thất tổ nội ngoại tương đồng” là lời răn dạy con cháu phải luôn biết ơn, kính trọng công đức của ông bà tổ tiên nội ngoại, để công đức đó lan tỏa và lưu truyền mãi tới tận đời đời con cháu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *