Đồ đồng Việt- địa chỉ bán đồ đồng quà tặng uy tín

Đồ đồng Việt chuyên sản xuất và chế tác quà tặng bằng đồng cao cấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng hàng đầu Hà Nội về dịch vụ chế tác quà tặng độc đáo, quà VIP mang đi nước ngoài cho khách hàng trong và ngoài nước. Với lợi thế là nhà sản xuất quà tặng chuyên nghiệp, Đồ đồng Việt nhận sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Nhận đúc tượng đồng khuê văn các các kích thước 15,20,25,40cm

Các dòng sản phẩm quà tặng độc đáo

Đĩa đồng biểu trưng quà tặng về các khu di tích, danh thắng nổi tiếng của Việt nam thường được chế tác nhỏ gọn, xinh xắn. Phù hợp làm quà tặng mang đi nước ngoài, quà lưu niệm tặng khách hàng, quà sự kiện thành lập công ty…Sản phẩm có khắc chữ và lời đề tặng theo yêu cầu

mặt trống đồng trang trí lưu niệm làm quà tặng đẹp

Dòng sản phẩm trống đồng lưu niệm khi mua tại cửa hàng Đồ đồng Việt khách hàng sẽ được khắc lời tặng và đóng gói sản phẩm miễn phí một cách chuyên nghiệp, thắt nơ sang trọng và túi đựng vip. Trống đồng được đúc bằng đồng nguyên chất có thể mạ vàng 24k sang trọng.

quà tặng trống đồng thu nhỏ dk 7cm

Tranh dát vàng 24k cao cấp được chế tác từ vàng lá sang trọng nổi 3d, khung và hộp đựng đẹp thẩm mỹ cao được nhiều quan chức sử dụng làm quà mang đi nước ngoài tặng quan khách.

tranh phong thủy đại bàng tung cánh 3d vàng lá

Quà tặng đồ đồng của Đồ đồng việt chế tác được chúng tôi chỉnh sửa kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến đóng gói sản phẩm. Mỗi sản phẩm được khắc lời tặng, hộp đựng thắt nơ và túi đựng tinh tế và tiện lợi cho khách hàng nhất có thể. Sản xuất nhanh và đúng tiến độ của khách hàng với số lượng lớn, nhỏ đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Với việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng của Đồ đồng Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *