Đồng ngũ sắc cho bàn thờ gia đình chất lượng

Ngày nay khi bạn tìm hiểu về sản phẩm đồ đồng thì không thể không biết đến sản phẩm chế tác bằng đồng ngũ sắc, vậy nguyên liệu chế tác và quy trình làm ra sản phẩm bằng đồng khảm ngũ sắc là như nào

Xưởng chế tác đồ đồng ngũ sắc gia truyền tại Hà nội

Đồ đồng việt là địa chỉ chuyên chế tác sản phẩm đồ đồng,đồ thờ,tượng chạm khảm tam khí,ngũ sắc cao cấp và uy tín chất lượng đầu tiên tại Hà Nội. Với quy trình chế tác nghiêm ngặt, bí quyết gia truyền của các nghệ nhân chúng tôi cho ra dòng sản phẩm đồ đồng ngũ sắc đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, các gia đình dùng làm đồ thờ tự tâm linh trên bàn thờ gia tiên.

Nguyên liệu chế tác đồng ngũ sắc gồm những gì?

Để chế tác đồ đồng ngũ sắc thì bước đầu tiên là quy trình đúc đỉnh đồng để khảm thì đúc là nguyên liệu đồng đỏ hay còn gọi là đồng nồi theo cách gọi phổ thông của người thờ đúc đồng. Sau khi đúc xong thì thợ nguội sửa kỹ đường nét phần phôi hay còn gọi là phần phôi đỉnh. Khi xong phần phôi thì các nghệ nhân  bắt đầu chạm khảm đường nét để đưa vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh vào các họa tiết hoa văn,chữ bằng bạc theo nội dung về đồ thờ cúng tâm linh,hoặc làm chữ theo gia tộc,gia đình để thờ phụng vĩnh cửu.

Bộ đỉnh đồng chân nến,hạc bày bàn thờ

cách khảm đỉnh đồng ngũ sắc 50,60,70cm
cách khảm đỉnh đồng ngũ sắc 50,60,70cm

 Bộ đồ thờ khảm ngũ sắc là một trong những bộ đồ thờ bằng đồng cao cấp nhất thị trường đồng mỹ nghệ hiện nay. Đỉnh đồng khảm ngũ sắc thường được bài trí với các phụ kiện thờ cúng đi kèm.

Bộ đồ thờ cúng đồng ngũ sắc bày trên bàn thờ gia tiên cao 50cm cho bàn 1,7m
Bộ đồ thờ cúng đồng ngũ sắc bày trên bàn thờ gia tiên cao 50cm cho bàn 1,7m
quá trình dáp phôi đồng sau khi khảm để làm màu
quá trình dáp phôi đồng sau khi khảm để làm màu

Đến các cửa hàng đồ đồng việt Qúy vị được xem trực tiếp chạm khảm và cách chạm khắc vàng, bạc, đường nét hoa văn trên đỉnh ngũ sắc,hạc ngũ sắc, đèn thờ, bát nhang, mâm quả hàng ngũ sắc đẹp.

 Đồ đồng khảm ngũ sắc là dòng sản phẩm cao cấp cho đồ tâm linh,đồ chơi,đồ trang trí nội ngoại thất cho gia đình,đền thờ,đình chùa..  Đỉnh đồng khảm ngũ sắc chạm khắc tinh xảo mang đến công danh tài lộc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *