Các mẫu đỉnh ngũ sắc đẹp và cao cấp

Tùy theo văn hóa vùng, miền và điều kiện cụ thể của mỗi gia đình mà bàn thờ có thể to, nhỏ, cách bài trí cũng có nét khác biệt. Tuy nhiên vẫn có những nguyên tắc chung trong cách bài trí và sử dụng đồ thờ cúng, như: bàn thờ phải hội đủ ngũ hành; tết nhất phải có mâm ngũ quả; sử dụng hoành phi câu đối, tam sơn, tam sự… trong thờ cúng. Các bộ ngũ sự bằng đồng là những sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh và phong thủy. Mỗi mẫu đỉnh đồng đều mang nét đặc sắc và vẻ đẹp riêng.

Các mẫu đỉnh đồng ngũ sắc đẹp nhất trên thị trường

lư đồng bày biệt thự

Đỉnh đồng thờ cúng được đúc bằng đồng nguyên chất và thường chạm trổ biểu tượng song long trầu nguyệt. Lư hương dùng để bỏ trầm hương. Đây là loại dược thảo quý hiếm toả ra mùi thơm thanh khiết cho gian phòng. Trầm hương tỏa ra mùi thơm thanh khiết làm cho không gian phòng thờ thêm linh thiêng.

đỉnh đồng ngũ sắc 50cm

cach bay bo do tho

Bộ đỉnh và hạc đồng 55cm khảm ngũ sắc,bộ đồ thờ bằng đồng khảm 5 màu tinh xảo

Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi chuyên cung những những bộ đồ thờ cúng gia tiên ý nghĩa, những bộ đỉnh cao cấp như đỉnh đồng ngũ sắc, tam khí…Chúng tôi còn cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm được làm từ dây chuyền nhập khẩu như lư đồng Dapha, đỉnh đồng vĩnh tiến, bộ đỉnh 3D…

Đồ đồng Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *