Bộ đồ thờ khảm ngũ sắc, sản phẩm cao cấp của thị trường đồng mỹ nghệ

Bộ đồ thờ khảm ngũ sắc được coi là một trong những bộ đồ thờ cao cấp nhất thị trường đồng mỹ nghệ. Đồ thờ khảm tam khí được sản xuất từ đồng đỏ nguyên chất liền khối, “ngũ sắc” bắt nguồn từ năm nguyên liệu: đồng đỏ, đồng vàng, đồng xanh bạc lá và vàng… Tùy theo từng mẫu mà người nghệ nhân sẽ linh động để tạo ra sản phẩm hài hòa nhất. Do sự kết hợp của những nguyên liệu và những nét đúc thủ công bằng tay vô cùng mềm mại, đồ thờ khảm ngũ sắc chiếm được rất nhiều sự ưu ái từ người dùng.

Đồ thờ ngũ sắc cao cấp tại Đồ đồng Việt

Một bộ đồ thờ ngũ sắc gồm ba món hoặc năm món, người ta thường gọi là tam sự khảm ngũ sắc hoặc ngũ sự khảm ngũ sắc. Các phụ kiện đi kèm như bát hương, lọ hoa, mâm bồng, ngai chén, ống hương… tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình. Có gia đình sẽ thờ đủ cả bộ đồ thờ và phụ kiện kèm theo, có gia đình chỉ thờ bộ tam sự hoặc ngũ sự… Điều này cũng phụ thuộc một phần vào kích thước ban thờ cùng không gian thờ cúng.

Bộ tam sự khảm ngũ sắc của Đồ đồng Việt được đúc liền khối bằng đồng đỏ nguyên chất nhập khẩu Hàn Quốc 100%. Sản xuất theo một chu trình khép kín hoàn toàn thủ công, sản phẩm tại Đồ đồng Việt đảm bảo chất lượng cao hàng đầu thị trường bởi chúng tôi bán hàng bằng thương hiệu, với tiêu chí “ Thương hiệu làm nên danh tiếng”. Sản phẩm tại Đồ đồng Việt không chỉ có bộ đồ thờ khảm ngũ sắc mà còn đa dạng rất nhiều loại mặt hàng đồ thờ cúng khác nhau.

Đồ đồng Việt mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, quý vị có thể tìm thấy ở Đồ đồng Việt mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *