Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc cho nhà thờ họ

Tên sản phẩm: Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc 1 chữ vàng và 4 chữ bạc

Chất liệu chính: Được làm từ đồng đỏ, khảm vàng, bạc, đồng xanh, đồng đen

Kích thước đỉnh: cao 70 cm

Công nghệ sản xuất: Đúc chạm thủ công

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Chi tiết bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc nhà thờ họ

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi thờ cúng tổ tiên, nơi nhắc nhở con cháu nhớ đến cội nguồn của mỗi gia đình, mỗi dòng họ. Để biết ơn tổ tiên, biết ơn thần linh do vậy trong mỗi gia đình cần đặt những vật dụng trang trí trên bàn thờ không chỉ để cho đẹp mà là còn để tỏ lòng thành kính của con cháu đối với các đấng linh thiêng.

Bộ đỉnh đồng ngũ sự khảm ngũ sắc 1 chữ vàng và 4 chữ bạc, đi kèm đôi lọ hoa, đôi đèn thờ, ngay chén khảm ngũ sắc đẹp tinh xảo

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc được bày tại nơi linh thiêng, đền phủ. Và ý nghĩa hơn là đặt ở nhà thờ họ, thể hiện sự trang nghiêm và ý nghĩa nhân đạo uống nước nhớ nguồn của người Việt.

Ý nghĩa bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc trên ban thờ gia tiên

Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc là một trong những sản phẩm đồ thờ bằng đồng cao cấp và đẹp nhất trong tất cả các dòng đỉnh đồng thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương dùng để đốt hương đốt trầm, nó thể hiện tượng trưng cho sự bình an, no đủ cuộc sống.

Vẻ đẹp trang nghiêm của bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc cao 70 cm tại nhà thờ họ

Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc được đúc từ đồng đỏ nguyên chất và được khảm vàng, bạc, đồng xanh, đồng đen trên nền đồng đỏ để tạo nên nét nổi bật của đỉnh. Mặt tiền của đỉnh được chạm 5 chữ Phúc Lộc Thọ Khang Linh trong đó chữ thọ được khảm vàng nguyên chất 9999.

Đồ đồng Việt nhận chế tác đúc đỉnh đồng thờ cúng tại nhà thờ họ, giá tại xưởng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất cũng như chính sách giảm giá tại Đồ đồng Việt, dành ưu đãi lớn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *