Tư vấn chọn mua bộ đồ thờ gia tiên chất lượng nhất hiện nay

tư ấn mua đồ thờ cho bàn gia tiên đẹp

Nên mua đồ thờ giá rẻ hay đồ thờ đồng chất lượng giá cao

Ban thờ là nơi linh thiêng, uy nghiêm vậy nên các vật dụng được bày trên đó cũng phải được lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt là đồ thờ cúng bằng đồng. Để lựa chọn được những vật dụng thờ cúng bằng đồng này, bạn phải tìm hiểu thật kỹ, cần phải hỏi ý kiến của sư thầy, hay những thầy cúng để họ hướng dẫn nên mua những đồ nào. Việc chọn mua đồ nào đã khó, khi đã chọn được rồi thì câu hỏi đặt ra cho bạn là mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu là tốt, là đảm bảo được chất lượng sản phẩm?

Nên mua đồ thờ sản xuất công nghiệp hay đúc đồng truyền thống

Người dân Việt Nam hiện nay cũng đã chú trọng nhiều về chất lượng nên các đồ đồng thờ cúng được đúc bằng phương pháp truyền thống thủ công mỹ nghệ do các nghệ nhân đúc đồng đúc là lựa chọn đầu tiên của họ. Các sản phẩm này được đúc bằng tay, sản phẩm thường không lòe loẹt, bóng bẩy, nhưng nhìn sản phẩm rất có hồn, nhìn vào là thấy được tổ tiên của mình, bên cạnh đó chất lượng sản phẩm tốt hơn nhiều so với các phẩm được đúc bằng máy công nghiệp.

So sánh đồ thờ truyền thống và đồ thờ liên doanh

Nếu so sánh giá cả, đồ đồng thờ cúng thủ công mỹ nghệ được đúc từng cái nên chắc chắn giá cả sẽ không thể rẻ. Còn đồ đồng thờ cúng nhập khẩu từ Đài Loan được sản xuất hàng loạt, nhanh nên giá thành rẻ, dễ mua.

Nhưng nếu so sánh về chất lượng thì khỏi phải bàn, đồ đồng thờ cúng được đúc thủ công rất chất lượng, đảm bảo, hầu như không thay đổi theo thời gian. Còn đồ đồng liên doanh cứ một thời gian10 năm sử dụng là phải mang đi đánh bóng vì chất lượng kém, nhanh hư. Vậy nên nói là rẻ nhưng chưa chắc là rẻ vì số tiền mang đi đánh bóng bảo trì còn nhiều hơn tiền mua.

Vì thế, việc có nên mua đồ đồng thờ cúng giá rẻ hay lựa chọn đồ đồng thờ cúng thủ công mỹ nghệ truyền thống là việc mà các gia chủ cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.

tư ấn mua đồ thờ cho bàn gia tiên đẹp
đồ đồng mỹ nghệ truyền thống
bộ tam sự ngũ sự đồng ngũ sắc thờ gia tiên
đồ thờ đồng ngũ sắc bày bàn thờ cúng gia tiên
đỉnh đồng ngũ sắc cúng gia tiên
bộ bàn thờ gia tiên đẹp

Đồ đồng việt xin giới thiệu một số hình ảnh đồ thờ đồng liên doanh và truyền thống Việt nam

Bộ đồ thờ đồng truyền thống việt sản xuất công phu,chạm khảm sắc nét

Bộ đồ thờ đúc bằng đồng đỏ nguyên chất bằng phương pháp thủ công, chạm khảm họa tiết sắc nét bằng vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh – đây là dòng sản phẩm truyền thống cao cấp hiện nay, tuy nhiêu giá thành cao hơn hẳn so với đồ đồng liên doanh và đồ đồng truyền thống thông thường.

Đồ đồng chạm khảm ngũ sắc

Đồ thờ cúng được chạm khảm kim loại màu quý như vàng,bạc trắng,đồng đen,đồng xanh tạo thành 5 màu sang trọng và giá trị thẩm mỹ cao,ngoài ra đồ thờ có vàng,bạc sẽ nâng giá trị tâm linh hơn hẳn so với đồ đồng thông thường.

Bộ đồ thờ đúc truyền thống hun màu đẹp

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng sản xuất dây chuyền có màu vàng sáng bóng,nhìn bắt mắt,thẩm mỹ cao,phù hợp với phong tục thờ cúng ở Phía nam và miền tây.

Mẫu đồ thờ đồng liên doanh màu vàng sáng

Địa chỉ 1​: * Hà Nội: Số 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng
Địa chỉ 2: * Sài Gòn: 78 Trường Chinh – P.12 – Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *