TẠI SAO NÊN DÙNG ĐỈNH ĐỒNG TRONG THỜ CÚNG GIA TIÊN?

ĐỈNH THẤT LÂN VỜN CẦU 5 CHỮ VÀNG 90CM

  • Mã sản phẩm:Đỉnh thất lân vờn cầu 5 chữ vàng 90cm
  • Kích thước:90cm
  • Chất liệu:đồng ngũ sắc

Giá: Liên hệ

Đỉnh thất lân vờn cầu 5 chữ vàng 90cm

ĐỈNH THẤT LÂN VỜN CẦU 5 CHỮ VÀNG 90CM

Tại sao nên dùng đỉnh đồng trong thờ cúng gia tiên?

Do trước kia kỹ thuật đúc đồng vẫn còn lạc hậu, các đồ vật bằng đồng vẫn còn chưa phát triển nhiều nên ông ta có thói quen hay dùng những chất liệu bằng sứ, gỗ để tạo ra các đồ vật thờ cúng. Cho nên những đồ cùng bằng đồng đặc biệt là đỉnh đồng chỉ được các vua chúa, quan lại, thương gia giàu có mới có điều kiện để sử dụng.

Hiện nay khi xã hội phát triển, đời sống của người dân Việt ngày tăng cao, cải thiện hơn thì càng nhiều người biết nhiều đến đỉnh đồng, ý nghĩa của đỉnh đồng trong thờ cúng. Bởi vì xét theo tính kinh tế thì đỉnh đồng luôn vượt trội về tất cả từ độ bền, tính thẩm mĩ mà về ý nghĩa tâm linh cũng được nhiều người đánh giá khi thờ đỉnh đồng luôn có sự linh thiêng, sự uy nghiêm, cao quý mà các đồ vật chất liệu khác không có.
Đỉnh đồng loại tốt sẽ được đúc đúng quy trình, chất liệu 100% đồng nguyên chất, màu phủ chuẩn, không những không gây độc hại mà lại còn cực kỳ bền đẹp, để lâu năm mà không bị xuống màu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đỉnh thất lân vờn cầu 5 chữ vàng 90cm

Chất liệu: đồng đỏ khảm ngũ sắc: 5 chữ vàng 999,9, 6 chữ bạc, đồng đen,đồng xanh,đồng đỏ kết hợp tạo thành 5 màu sắc tinh tế và độc đáo

Sản phẩm trưng bày phòng khách,phòng thờ sang trọng và hiện đạiĐỉnh thất lân vờn cầu 5 chữ vàng 90cm

Đỉnh thất lân vờn cầu 5 chữ vàng 90cm