Thế nào gọi là đỉnh thờ cúng ngũ sắc và cách chế tác đồng ngũ sắc

bộ tam sự ngũ sự đồng ngũ sắc thờ gia tiên

Thế nào gọi là đỉnh đồng ngũ sắc,bộ đồ thờ cúng ngũ sắc có mấy màu và quy trình chế tác thế nào,mời quý vị cùng đồ đồng việt tìm hiểu về những sản phẩm đồ đồng ngũ sắc,tượng đồng,đỉnh đồng khảm như thế nào?

Bộ đỉnh đồng ngũ sắc gồm 5 món,chế tác thành 5 màu từ vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh,đồng đỏ,chế tác thủ công mỹ nghệ tinh tế,hoa văn họa tiết đẹp,sắc nét được dùng nhiều cho gia đình,phòng thờ cúng ý nghĩa.

Bộ đỉnh ngũ sự đồng ngũ sắc cao cấp
đồ đồng mỹ nghệ truyền thống

ĐỈNH ĐỒNG NGÚ SẮC
đồ đồng mỹ nghệ truyền thống

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc được đúc thủ công 100% tại làng nghề đúc đồng, trên đỉnh được khảm Vàng 9999,bạc trắng và đồng đen,đồng xanh cao cấp. Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp được nhiều gia đình đầu tư để làm bảo vật lưu truyền cho con cháu thế hệ mai sau.

Lư đồng ngũ sắc được khách hàng dùng để cúng dường,công đức vào đền thờ,đình chùa,từ đường họ giá trị và ý nghĩa tâm linh cao.

Đỉnh ngũ sắc phúc lộc thọ khang linh– đức lưu quang có giá trị vật chất và giá trị thẩm mỹ nghệ thuật cao cấp từ nghệ thuật chế tác bằng đồng của các nghệ nhân Đồ đồng việt, mỗi sản phẩm là một giá trị nghệ thuật cao để lại cho các thể hệ con cháu mai sau, đây cũng là những bảo vật có thể là đồ gia bảo trong mỗi gia đình,dòng họ,đền thờ,đình chùa…bởi giá trị của đồng ngũ sắc càng lâu năm càng có giá trị chứ không sợ mất giá như những dòng sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *