Mua đồ đồng thờ cúng ngũ sắc tại Hà nội chất lượng tốt

Tìm hiểu về làng đúc đồng Ngũ Xã nổi tiếng Việt Nam

Đồ thờ cúng 235 lê duẩn,Hà nôi xin giới thiệu sản phẩm đồ thờ cúng mẫu mới nhất và giá thành cao cấp nhất hiện nay, tại sao đồ thờ đồng ngũ sắc lại có giá thành cao như vậy, mời quý khách cùng Đồ đồng việt tìm hiểu về chất lượng đồng ngũ sắc.

Đồ thờ cúng ngũ sắc thờ cúng gia tiên

Đồ đồng được chạm khảm thêm 5 màu kim loại quý hiếm gọi là đồng ngũ sắc. Tại sao lại gọi là đồng ngũ sắc vì ngũ là 5 nghĩa là 5 màu như: vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh và đồng đỏ tạo nên những đường nét sắc xảo tinh tế,đây là dòng sản phẩm đồng có giá trị tâm linh cao,giá trị sử dụng lâu bền.

Sản phẩm đồ đồng gia truyền khảm ngũ sắc được chế tác đúng quy trình kỹ thuật của cha ông để lại, không để thiết sót một chi tiết nào trên sản phẩm: đỉnh gia truyền khảm ngũ sắc nhìn có hồn,sản phẩm tinh tế trong từng nét khảm, bát hương ngũ sắc khảm rồng trầu mặt truyện,hoa văn uốn lượng, đôi hạc ngũ sắc ngậm cành sen mềm mại,hoa văn sắc nét…

Tại sao nên dùng đồ thờ bằng đồng ngũ sắc

Người Việt Nam luôn coi trọng việc thờ cúng Tổ tiên đã nuôi dưỡng sinh thành. Trong mỗi gia đình người Việt dù nhà giàu hay nghèo cúng đều có bàn thờ,bát nhang để tưởng nhớ những giỗ tết,tuần rằm.

bộ tam sự này trên bàn thờ gia đình và trong các .từ đường hay đình chùa ở Việt Nam dùng để tế tự,đốt hương trầm nhân dịp tết đến,ngày giỗ tổ.

Đồ đồng việt thấu hiểu được tâm lý của các gia đình,dòng họ mua sắm bộ đồ thờ cúng để trưng bày trên bàn thờ gia tiên,trong từ đường cần trang trọng và có giá trị tâm linh cao. Bộ đồ thờ chạm khảm ngũ sắc 5 kim loại quý là sản phẩm đươc nhiều gia đình,dòng họ lựa chọn và sử dụng như món đồ gia bảo để lưu truyền cho các thế hệ mai sau.

Đồ thờ đúc đồng đỏ chạm bạc vàng cao cấp, bộ đỉnh thờ cúng gia tiên cao 50cm khảm ngũ sắc. Cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ ngũ sắc tại Hà Nội

đỉnh ngũ sắc thờ cúng đồ đồng việt,đồ đồng ngũ sắc
Bộ đỉnh đồng ngũ sắc chạm khảm tinh xảo
bộ tam sự ngũ sự đồng ngũ sắc thờ gia tiên
đồ thờ đồng ngũ sắc bày bàn thờ cúng gia tiên

đồ đồng ngũ sắc,đồ thờ cúng,đỉnh đồng khảm vàng
đồ đồng mỹ nghệ truyền thống
bàn thờ cúng thờ đồng ngũ sắc đẹp
đồ đồng mỹ nghệ truyền thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *