Mua đồ đồng Dapha uy tín chất lượng tại Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các mặt hàng đồ đồng Đại Phát uy tín chất lượng và lọt vào Top đại lý luôn đứng đầu về phản hồi tích cực của khách hàng đồng thời là đại lý phân phối các sản phẩm lư đồng đại phát bán chạy nhất.

cần mua bộ đỉnh dapha 3d cho bàn thờ 175cm

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

Khi mua đồ đồng tại Đồ đồng Việt, quý khách luôn có đầy đủ các mặt hàng để cho quý khách lựa chọn kích thước phù hợp với các bàn thờ gia tiên. Bộ lư đồng của đại phát có hai kiểu dáng lư vuông trái đào và lư tròn. Có các kích thước 30, 35, 40, 48, 52, 61cm đối với lư tròn và có các kích thước 35, 40, 48, 54, 58cm đối với lư vuông.

Hình ảnh bộ đồ thờ cúng gia cho khách hàng tại Cát bà,hải phòng về thờ gia tiên

Tất cả các mặt hàng lư đồng do đại lý cấp 1 Đồ đồng Việt phân phối đều được đúc bằng công nghệ mới tiên tiến bằng vỏ khuôn mỏng hoa văn nổi 3D, 4D tinh xảo sắc nét đặc biệt là không cần đánh bóng trong quá trình sử dụng.

Mua đồ đồng đại phát tại Đồ đồng Việt, quý khách sẽ được bảo hành chính hãng dài hạn, đổi mới hoàn toàn nếu là sản phẩm lỗi, được mua với giá tốt nhất của đại lý, được tư vấn kích thước lư đồng với bàn thờ sao cho phù hợp, giao hàng hoàn toàn miễn phí đối với khu vực nội thành và hỗ trợ vận chuyển khu vực ngoại thành.

Bộ ngũ sự đỉnh đồng đại phát số 1 LT.B257.1 3d 60cm

Ngoài các mặt hàng lư đồng chúng tôi còn phân phối các sản phẩm liễn thờ, hoành phi câu đối treo bàn thờ gia tiên nhận sản xuất theo mẫu treo hoành phi câu đối miễn phí. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0986847296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *