Lưu ý khi chọn đồ thờ cúng bằng đồng

Gia đình dòng họ nào cũng muốn ban thờ gia tiên của mình thật đẹp, thật trang nghiêm để tỏ lòng kính trọng đối với ông bà tổ tiên. Cuối mỗi năm, khi mà dịp tết nguyên đán đang cận kề thì nhu cầu mua đồ thờ cúng bằng đồng luôn có xu hướng gia tăng. Nhưng chọn đồ thờ bằng đồng thế nào cho đúng, tránh mua phải hàng kém chất lượng thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng Đồ đồng Việt (chuyên đỉnh đồng ngũ sắc cao cấp) tìm hiểu những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi chọn loại vật dụng này.

1. Quan tâm đến mức giá đồ thờ cúng bằng đồng

Giá bán là một trong những nhân tố phản ánh được rõ nhất chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là với các sản phẩm đồ thờ bằng đồng thì không có chuyện hàng tốt mà giá quá rẻ. Sự chênh lệch là có giữa các cửa hàng và các thương hiệu đồ đồng, tuy nhiên mức chênh lệch là không quá lớn.

Một bộ đồ thờ bằng đồng sẽ có giá từ tầm vài ba triệu cho đến vài chục triệu. Giá bán còn tùy vào số lượng các loại vật dụng trong bộ đồ thờ, kích thước, thương hiệu và địa chỉ nhà cung cấp. Bởi vậy khi mua đồ thờ cúng bằng đồng, bạn nhất thiết phải quan tâm đến vấn đề khảo sát giá cả, đừng ham đồ quá rẻ bởi chúng có thể hàng kém chất lượng hoặc đồ Trung Quốc.

2. Quan tâm đến độ bóng của sản phẩm

Đồ thờ càng bóng càng đẹp, hoa văn càng tinh xảo càng sắc nét thì sản phẩm đồ thờ đó càng chất lượng. Do đó khi mua đồ thờ bằng đồng nên chọn loại có độ sáng bóng đẹp, hoa văn tinh tế, hình khối rõ ràng sắc nét.

Phân biệt sự khác nhau giữa bát hương linh và không linh

3. Chú ý tới kích thước của bộ đồ thờ

Mỗi ban thờ gia tiên sẽ có một kích thước khác nhau, không phải cứ chọn đại một bộ đồ thờ nào ưng ý về đặt trên ban thờ là được. Hãy chú ý tới kích thước, lựa chọn làm sao đảm bảo tính cân đối và phù hợp. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ các nhân viên tư vấn ở cửa hàng bán đồ thờ, họ sẽ giúp bạn chọn được bộ đồ thờ có kích thước phù hợp với ban thờ gia tiên nhà bạn nhất.

4. Tìm một địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng uy tín

Mua đồ thờ cúng bằng đồng, đừng bỏ qua việc tìm kiếm một địa chỉ bán đồ thờ uy tín. Tại đây bạn sẽ mua được hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà giá cả chắc chắn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn kiếm tìm một địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng uy tín. Hãy đến với cửa hàng Đồ đồng Việt của chúng tôi. Tin chắc với uy tín, kinh nghiệm và dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi sẽ đáp ứng và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *