Đồ đồng Việt chuyên phong thủy bằng đồng chất lượng cao tại Hà Nội

Đồ phong thủy có rất nhiều loại chất liệu như: bột đá,gỗ,nhựa nhưng để có tác dụng tốt nhất và linh nhất vẫn là đồng, bởi đồng là kim khí mạnh có thể sinh nhiều năng lượng để kích hoạt tài vận, công danh, trấn yếm những hướng xấu hoặc là vật trang trí trong phong thủy gia đình, cơ quan,phòng thờ…

Trong phong thủy được  phân ra nhiều loại như: tượng linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy, vật dụng phong thủy dùng để trên bàn làm việc, phòng khách.

Dưới đây là một số sản phẩm tượng phong thủy đúc bằng đồng nguyên khối với nhiều kích thước để trưng bày,hóa giải tốt trong phong thủy:

mua tỳ hưu mạ vàng
Tỳ hưu mạ vàng mang lại may mắn, tài lộc dồi dào
Tượng gà đồng mạ vàng phong thủy
Tượng gà đồng mạ vàng phong thủy
biểu tượng đồng đúc con bò phố wall
Biểu tượng đồng đúc con bò phố Wall
nguadong25cm
Ngựa đồng giả cổ cống phẩm
ngựa đứng trên tiền
Ngựa đứng trên tiền biểu tượng cho tài lộc, hưng vượng
tượng đồng cá kiếm dát vàng
Tượng đồng cá kiếm mạ vàng 24k cao cấp đúc đồng nguyên khối cao 61cm
Bánh lái tàu thủy bằng gỗ trắc,đồng mạ vàng 24k đúc tinh xảo làm đồ trang trí,biếu tặng
Bánh lái tàu thủy bằng gỗ trắc,đồng mạ vàng 24k đúc tinh xảo làm đồ trang trí, biếu tặng

Hệ thống cửa hàng đồ đồng phong thủy cao cấp

Công ty Đồ đồng việt với chuỗi cửa hàng đồ đồng lớn nhất cả nước tại các Thành phố Hà Nội, Hải Phòng, HCM chuyên chế tác những sản phẩm bằng đồng trang trí trưng bày trong phong thủy, chế tác hàng độc theo yêu cầu (sản phẩm duy nhất theo ý tưởng của khách). Ngoài ra chúng tôi cung cấp sản phẩm như: tỳ hưu đồng, kỳ lân bằng đồng, hồ lô đồng, súng thần công, tranh phong thủy, đổ để bàn làm việc, đồ để trong xe hơi, đồ tặng phẩm phong thủy, tượng linh vật 12 con giáp, đồ đồng mạ vàng phong thủy…

Địa chỉ bán đồ đồng phong thủy uy tín:

Số 235 lê duẩn, Hà Nội

Số 78 Trường chinh, P12 Tân Bình, HCM

Số 99 Đường vòng cầu niệm, Lê chân, Hải Phòng

Số 9 Bạch đằng, P15, Bình Thạnh, HCM

Đây là những địa chỉ tin cậy để quý khách mua sắm đồ đồng phong thủy, vật phẩm bằng đồng trang trí nội ngoại thất cho gia đình ,cơ quan, đồ biếu tặng giá trị và ý nghĩa. Chúng tôi cam kết chất lượng, kiểu dáng phong thủy, kích thước nhiều loại để phù hợp với nhiều không gian.

Với hơn 2000 sản phẩm bằng đồng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mỗi người. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ khai quang điểm nhãn cho những linh vật, vật phong thủy theo yêu cầu của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *