Đồ đồng Việt bán đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng đỏ chất lượng cao

Nguồn gốc nguyên liệu sản phẩm

Sản phẩm được làm từ đồng đỏ có mức giá cao hơn đối với sản phẩm đồng vàng. Đồng đỏ được chia làm hai dòng: nhập khẩu nguyên chất 100% và đồng đỏ nguyên chất nội địa. Mức giá được sắp xếp như sau:

  1. Đồng đỏ nhập khẩu nguyên chất
  2. Đồng đỏ nguyên chất nội địa

Như vậy, bộ đồ thờ bằng đồng đỏ nguyên chất nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn so với bộ đồ thờ đồng đỏ nguyên chất nội địa.

Sắm sửa một bộ đồ thờ cúng bằng đồng đỏ chúng ta cần quan tâm đến kích thước ban thờ gia đình hoặc không gian thờ cúng. Những bộ đồ thờ bằng đồng đỏ kích thước trung bình 40-70cm chỉ phù hợp với những không gian vừa và nhỏ, giá của bộ đồ thờ tỉ lệ thuận với kích thước bộ đồ thờ.

Độ tinh xảo của sản phẩm bộ đồ thờ

Nếu để sắp xếp theo độ kì công của sản phẩm, Đồ đồng Việt sẽ sắp xếp theo thứ tự giảm dần như sau:

  1. Bộ đồ thờ khảm ngũ sắc : Với sự kết hợp của 5 nguyên liệu cao cấp như đồng đỏ, đồng vàng, bạc lá, vàng hòa quyện cùng màu xanh giả cổ. Nhấn nhá trên nền giả cổ là những họa tiết rồng phượng chầu mặt nguyệt uốn lượn bao quanh.
  2. Bộ đồ thờ khảm tam khí: Vẫn là những nét uốn lượn mềm mại như đỉnh đồng khảm ngũ sắc, nhưng đỉnh đồng khảm tam khí lại là sự kết hợp của ba nguyên liệu: đồng đỏ, đồng vàng và bạc lá
  3. Cuối cùng là bộ đồ thờ đồng đỏ: Sản phẩm được phớt một lớp nỉ và cạo màu thủ công từ đôi bàn tay nghệ nhân

Sản phẩm càng kì công và có sự kết hợp của nhiều nguyên liệu thì giá thành sản phẩm sẽ càng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *