Đỉnh đồng Dapha- đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp

 

Đồng là một trong những nguyên liệu cổ xưa nhất dùng để chế tác các loại đồ dùng thờ cúng. Mọi dân tộc, mọi tôn giáo trên thế giới đều dùng nguyên liệu đồng ,do đặc tính bền vững của nó và linh khí của đồng đem lại trong thờ cúng tâm linh nói chung.Những món đồ cổ được ưa chuộng nhất cũng được làm ra từ nguyên liệu đồng cách đây hàng nghìn năm. Chính vì vậy những sản phẩm đồ đồng thờ cúng như hoành phi câu đối, đỉnh đồng ngũ sắc, bộ tam sự khảm tam khí…đã gắn liền với hoạt động tín ngưỡng của con người, đặc biệt là những quốc gia của châu Á.Trở thành một biểu trưng của bản sắc văn hoá dân tộc với những công trình đình chùa lăng miếu.

Đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp – Đỉnh đồng dapha0

Dòng sản phẩm đồ thờ cúng đại phát, lấy thương hiệu lư đồng dapha nghiên cứu công phu về nghệ thuật đúc đồng tinh xảo của người xưa và kết hợp với những thành tựu mới nhất trong công nghệ hiện nay để sản xuất những dụng cụ thờ cúng phục vụ nhu cầu tâm linh của con người.

Do sự kết hợp hài hoà giữa hiện đại và truyền thống,  dòng sản phẩm lư đồng đại phát 3D,4D có hoa văn sắc nét, tinh xảo với những hoạ tiết mang tính truyền thống trong thờ cúng tâm linh của Việt Nam từ xưa tới nay.

Vật dụng cần thiết trên bàn thờ trong gia đình

Bộ đỉnh đồng dapha 3D được trạm trổ cực kỳ tinh vi và tỉ mỉ, mỗi được nét là sự thể hiện điêu luyện của người nghệ nhân tài hoa. Sản phẩm sử dụng đồng dapha 3D tinh khiết, đảm bảo độ bền và vẻ đẹp tôn nghiêm của đồng. Không gian thờ cúng được bài trí cuốn thư câu đối với bộ đồ thờ Dapha tạo nên sự uy nghiêm, trang trọng trên bàn thờ tổ tiên.

Đỉnh thờ cúng Dapha được đúc nổi 3D tinh xảo, sắc nét, kích thước tiêu chuẩn có sẵn 35cm, 45cm, 50cm, 60cm, 70cm tương ứng với các bộ từ số 1, 2, 3, 4, 5…phù hợp với mọi kích thước bàn thờ gia tiên, bàn thờ nhà thờ, nhà chùa, đền, miếu…Bộ đỉnh thờ dapha thường đi cùng với đôi hạc dapha, nến dapha thành bộ đồ thờ tam sự hoặc ngũ sự…

 

Báo giá bộ đỉnh đồng đúc 4d vàng sáng cao cấp 50cm0

Đồ đồng Việt là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại đồ thờ cúng cao cấp, cửa võng phòng thờ, đồ đồng mỹ nghệ, quà tặng trống đồng….Cam kết bán hàng đúng chất lượng, giao hàng tại nhà bán kính 50km. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *