Cách bày trí bàn thờ gia tiên hợp phong thủy

BỘ ĐỒ THỜ ĐỒNG CAO CẤP,MUA ĐỈNH ĐỒNG THỜ CÚNG ĐẸP NHẤT

  • Mã sản phẩm:Bộ đồ thờ đồng cao cấp,mua đỉnh đồng thờ cúng đẹp nhất
  • Kích thước:65cm
  • Chất liệu:đồng đỏ,khảm ngũ sắc

Giá: Liên hệ

Bộ đồ thờ đồng cao cấp,mua đỉnh đồng thờ cúng đẹp nhất – bộ đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp cham khảm họa tiết sắc nét,hoa văn đẹp và tinh tế cho bàn thờ gia đình,từ đường họ,đền thờ cúng bền đẹp theo thời gian.

Cách bày trí bàn thờ gia tiên hợp phong thủy

– Bàn thờ gia tiên có thể nói chính là góc thu nhỏ của thời gian của nhiều thế hệ trong một gia đình khi đã san bên kia thế giới. Văn hóa tâm linh Việt cũng như các nước Á Đông rất coi trọng sự hiếu thuận và biết ơn với những bật bề trên như ông bà cha mẹ và tổ tông. Ngoài là một truyền thống văn hóa của mỗi gia đình văn hóa thờ cúng gia tiên cũng được xem như là sự hướng tới của xã hội, hiện thân của bộ mặt xã hội với truyền thống kính trọng lễ nghĩa và coi trọng giá trị văn hóa nhân văn sâu sắc.

Cách bày trí bàn thờ gia tiên hợp phong thủy hiện nay được hiểu theo nghĩa làm sao bố trí được bàn thờ gia tiên cho phù hợp với ý nghĩa vốn có của nó là thể hiện sự thành kính với tổ tiên, thần linh cùng bề trên. Trang bị bàn thờ gia tiên hợp phong thủy đó là các vật dụng thờ cúng đầy đủ mỗi thứ mang một hàm ý nghĩa khác nhau nhưng bổ xung cho nhau tạo nên một bố cụng bàn thờ gia tiên hoàn hảo và hài hòa.
– Có thể nói yếu tố phong thủy được nhắc đến ở đây chính là làm sao sắp xếp được bàn thờ gia tiên một cách hài hòa phù hợp nhất nhưng vẫn đày đủ các hàm ý nghĩa của nó. Hiện nay có rất nhiều người hiểu sai lệch hoàn toàn về hai chữ phong thủy trong thờ cúng theo một hướng hoàng toàn phiến diện thêu dệch điều này không tốt mà còn mang đến cái hại trước mắt khi không gian thờ cúng không dung hòa và mang đến cảm giác bình an, ấm áp trong khuông viên nhà ở.

Vậy thì bày trí bàn thờ gia tiên như thế nào thì hợp phong thủy

Cách bày trí bàn thờ gia tiên hiện nay khác đi với trước đây rất nhiều, nếu như lúc trước kho muốn bày biện một không gian thờ gia tiên thì gia chủ phải tiến hành nhiều công việc như là :
+ Mời thầy cúng : về để xem phương vị, làm phép và phát ngày giờ lập bàn thờ.
+ Xây dựng gian thờ cúng theo phương vị ngủ hành và sử dụng các thông số của lỗ ban.
+ Nhiều các hủ tục khác rất mê tín và dị đoan.

Hiện nay thì nhìn chung văn hóa tâm linh thờ cúng cũng đã có nhiều bước chuyển dịch thay đổi nhất định, có thể nói việc thờ cúng tâm Linh đó chính cốt nằm ở cái Tâm, Có tâm thì linh ứng.

Bày trí tuân theo các quy tắc như sau sẽ tạo nên một khôn gian thờ cúng gia tiên hợp phong thủy hài hòa về bố cục cũng như ý nghĩa phong thái.

+ Chọn bàn thờ phù hợp với quy mô kích thước của gian thờ, quy mô của bàn thờ gia tiên số lượng di ảnh và gia phả thờ cúng.
+ Chọn vật dụng thờ cúng từ gốm sứ, nhẹ nhàng nhưng thanh thoát sang trọng, ý nghĩa văn hóa tâm linh cùng ý nghĩa văn hóa dân tộc nghìn năm.
+ Chọn vị trí đặt bàn thờ sao cho phù hợp, nếu như ở nhà cấp 4, nhà cao tần thì chọn nơi đặt là gian cao nhất của căn nhà, tách biệt với không gian sinh hoạt để hạn chế việc xuất hiện trước không gian thờ trong bộ dạng khó coi. Nếu như ở nhà chung cư hoặc nhà bình thường thì đặt ở vị trung tâm gian nhà tại phòng khách là phù hợp nhất. Không gian thờ là chốn linh thiên qua đó con người thể hiện sự kính trọng và lòng tôn kính đối với ông bà tổ tiên, là nơi răng dạy con cháu điều hay lẽ phải cũng như đạo lý nhớ về nguồn cội.
+ Không gian thờ cúng còn được gọi là áng thờ, hoặc ban thờ, Tại Áng thờ có thể trang trí thêm một số tiểu cảnh như là lộc Bình, Chóe rồng phượng hoặc các bức tranh bên trên phù hợp với chủ để tâm linh làm nền cho bộ bàn thờ thêm trang trọng và hòa nhã tạo cảm giác nhẹ nhàng ấm ám khi đứng trước gian thờ gia tiên của gia đình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ đồ thờ cúng đồng cao cấp nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đồ thờ bằng đồng khác  nhau,kiểu dáng,mẫu mã và chất lượng cũng như giá cả khách nhau hoàn toàn,bởi từ nguyên liệu cho đến quy trình chế tác của mỗi dòng sản phẩm đều các biệt và chi tiết. Mời quý vị cùng Đồ đồng việt tìm hiểu về dòng sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp chạm khảm ngũ sắc đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

Mẫu bộ đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc đầy đu cao 65cm dùng cho bàn thờ gia đình 2,17m hoặc bàn thờ từ đường,nhà thờ tổ họ.Bộ đồ thờ đồng cao cấp,mua đỉnh đồng thờ cúng đẹp nhất

Bộ đồ thờ đồng cao cấp,mua đỉnh đồng thờ cúng đẹp nhất

Bộ ngũ sự gồm:1 đỉnh,2 con hạc,2 chân nến ngoài ra còn có các vật dụng như đền thờ,bộ 3 đài,ngai 3 chén,mâm ngũ quả,bát nhang,ống đựng hương.

Sản phẩm chế tác tại Đồ đồng việt do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm, bảo hành sản phẩm dài hạn,bền đẹp vĩnh cửu.Báo giá bộ đỉnh đồng thờ cúng cao cấp nhất hiện nay

Báo giá bộ đỉnh đồng thờ cúng cao cấp nhất hiện nayhướng dẫn bày bộ đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp trên bàn thờ gia tiên đẹp và sang trọng

hướng dẫn bày bộ đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp trên bàn thờ gia tiên đẹp và sang trọng

Mua đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp nhất

Mua hoặc đặt bộ đồ thờ cúng bằng đồng của Đồ đồng việt quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng đồng,nguyên liệu là kim loại màu quý hiếm,chạm khảm thủ công bằng tay do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm,chế tác tinh xảo từng chi tiết.

Báo giá đồ thờ cúng ngũ sắc bền đẹp ,chất lượng tốt nhất.

Bày bộ đồ thờ cúng đồng cao cấp ngũ sự 65cm đầy đủ trên bàn thờ các vật dụng.

Đồ đồng việt 0986 847 296