BỘ ĐỈNH TAM SỰ KHẢM TAM KHÍ

Mẹo đơn giản làm sạch đỉnh đồng trên bàn thờ gia tiên

BỘ ĐỒ THỜ CÚNG TAM SỰ CAO CẤP KHẢM TAM KHÍ

Bộ đỉnh tam khí gồm 1 đỉnh và 2 chân nến, Đỉnh đồng mặt trước được khảm 3 đồng tiền kép bằng bạc trắng, đồng vàng, đồng đỏ tạo thành 3 màu kim loại quý tạo vẻ đẹp tâm linh cho không gian thờ cúng của mỗi gia đình.

Đỉnh đồng tam khí 60cm chạm khảm rồng phượng,chạm tay tinh xảo

Mỗi sản phẩm đều được kết hợp khéo léo các kim loại quý trên chất liệu đồng. Công đoạn này đòi hỏi người thợ phải thật lành nghề và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sau khi vẽ mẫu trên sản phẩm đồng đúc là bước đục sâu các mẫu đó. Tiếp theo là ghép vàng, bạc, kim loại quý khác vào mẫu.

Bộ đỉnh đồng tam khí 60cm + đôi chân nến dùng cho bàn thờ 1,7 đến 1,97m

Người nghệ nhân cần nện búa cho chắc, rồi đem mài giũa, đánh bóng cho lên màu. Sản phẩm sẽ có chiều sâu và sắc nét để trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện.

Bộ đỉnh đồng khảm rồng phượng tam khí 60cm hàng kỹ

Đồ đồng Việt là đơn vị cung ứng sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Mỗi sản phẩm đều mang vẻ đẹp sang trọng, cổ kính với những đường chạm trổ chau chuốt, tinh xảo; không chỉ thể hiện tài nghệ của những người thợ lành nghề mà còn lắng đọng tinh hoa bản sắc văn hóa Việt.

Đỉnh đồng tam khí 60cm chạm khảm rồng phượng,chạm tay tinh xảo

Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đồ thờ bằng đồng. Bộ tam sự, ngũ sự khảm tam khí cao cấp với những kích thước lớn nhỏ phù hợp với kích thước bàn thờ của mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *