Bật mí bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ cho phòng thờ trang nghiêm

Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ gồm những gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp bộ đồ thờ gia tiên từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đồ thờ cúng bằng đồng vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn bởi độ bền cao, màu sắc đẹp, đường nét tinh xảo phù hợp với mọi không gian của phòng thờ.

Bộ đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên đầy đủ gồm: Bộ ngũ sự (đỉnh đồng, hai cây nến và cặp hạc trầu) hoành phi câu đối, bát hương, lọ hoa, mâm bồng, đài thờ, ngai chén, ống hương, đèn thờ. Mỗi đồ thờ đều có công dụng riêng nhưng đều mang ý nghĩa lớn trong tâm linh và phong thủy của mỗi gia đình.

Tùy thuộc vào kích thước của bàn thờ và nhu cầu khách hàng mà Đồ đồng Việt tư vấn cho gia chủ bộ tam sự, ngũ sự phù hợp. Ngoài bộ thờ đầy đủ, gia chủ có thể lựa chọn bộ thờ cơ bản gồm bộ tam sự (đỉnh đồng, hai cây nến hoặc cặp hạc chầu), bát hương, lọ hoa, mâm bồng….Nhưng nếu đủ điều kiện và không gian rộng gia chủ nên lựa chọn bộ đồ thờ đầy đủ để bàn thờ được trang nghiêm và thanh tịnh nhất.

Riêng về đỉnh đồng có nhiều mẫu mã khác nhau như đỉnh đồng tròn và vuông, đôi hạc có hạc bình thường và hạc cõng hoa sen, ngậm hoa sen….mỗi một đồ thờ đều có nhiều thiết kế độc đáo khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ. Nhưng tất cả những đồ thờ cúng bằng đồng đều được nghệ nhân cơ sở Đồ đồng Việt chế tác thủ công tinh xảo, trau chuốt tỉ mỉ, trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *