Bát hương đồng mạ vàng cao cấp

 

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Bát hương đồng mạ vàng cao cấp

Chất liệu: đúc bằng đồng đỏ, mạ vàng 24k cao cấp

Kích thước: 12cm, 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 22cm, 25cm, 30cm, 35cm, 40cm.

Trọng lượng: tùy kích cỡ

Quy cách: đúc hoa văn rồng nổi tinh xảo

Màu sắc: màu vàng 24k đẹp sang trọng

Sản xuất: đúc thủ công tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Bát hương đồng mạ vàng 24k – đồ thờ cúng0

 

Bát hương thờ cúng sử dụng trong bộ đồ thờ bàn thờ gia tiên, nhà thờ họ tộc, cung tiến đình chùa…với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp từng không gian thờ cúng. Bát hương được khảm vàng là kim loại quý hiểm sẽ tăng thêm phần trang trọng và sự tâm linh cho không gian thờ cúng. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp trong bộ sản phẩm bộ đồ thờ bằng đồng Đại Bái

Bát hương là nơi hội tụ tâm thức, giác ngộ. Giống như một sợi dây vô hình kết nối giữa cõi âm và cõi dương mỗi khi gia chủ thắp hương cầu nguyện là thần linh, tổ tiên. Bát hương không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà hơn hết, nó mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Trong khi mọi thứ có thể thay đổi, nhà cửa thay đổi,  cuộc sống thay đổi, nhưng bát hương thì không, điều đó là “bất di bất dịch”.  Khi thắp hương lên, con người ta trong giây phút ấy là con người thành thực nhất, trong sáng nhất, lương thiện nhất.  Mỗi khi thắp hương nhìn lên bát hương, ta như được giác ngộ, hướng thiện hơn, trong sạch hơn.

Các bát hương cỡ lớn hàng đẹp tinh xảo thường không có sẵn, quý khách vui lòng đặt hàng trước, thời gian hoàn thành sản phẩm là từ 7-10 ngày. Ngoài các loại bát hương được đúc thủ công, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm đồ thờ cúng đại phát với nhiều mẫu mà đẹp và đa dạng.

Nếu quý vị còn thắc mắc chưa biết mua đồ đồng thờ cúng ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Đồ đồng Việt- nơi Chất lượng làm nên danh tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *